Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web liverpool vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần!

liverpool vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần

thời gian:2022-11-27 07:29:06 nguồn:tiền vệ trung tâm chelsea tác giả:thời gian rảnh rỗi đọc:764Hạng hai

(Dân trí) - Bộ Tài chính đề nghị 10 đơn vị khẩn trương báo cáo các nội dung theo yêu cầu, chậm nhất trong ngày hôm nay (3/11).

Bộ Tài chính cho biết đã có Văn bản số 10856/BTC ngày 21/10/2022 gửi các thương nhân đầu mối đề nghị các đơn vị trên khẩn trương báo cáo các nội dung theo yêu cầu tại công văn số 10856/BTC về Bộ Tài chính, chậm nhất trong ngày hôm nay.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ
10 đầu mối chưa gửi thông tin về chi phí nhập xăng dầu - 1

Theo Bộ Tài chính, 10 đầu mối chưa gửi thông tin về chi phí nhập xăng dầu (Ảnh: Mạnh Quân).

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

Bộ Tài chính cũng nhấn mạnh, các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu báo cáo và chứng từ kèm theo. Cũng trong ngày 2/11, Bộ Tài chính đã có công văn gửi Bộ Công Thương về việc phối hợp cung cấp thông tin.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

Theo đó, trên cơ sở đề nghị của Bộ Công Thương về tiếp tục rà soát và điều chỉnh các khoản chi phí đưa xăng dầu từ nước ngoài về Việt Nam, chi phí kinh doanh định mức, lợi nhuận định mức, Bộ Tài chính đã có văn bản gửi Bộ Công Thương đề nghị phối hợp cung cấp thêm các thông tin số liệu cụ thể và đánh giá làm rõ mức độ biến động tăng bất thường của các khoản chi phí.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

Bộ Tài chính đề nghị Bộ Công Thương phối hợp có công văn gửi Bộ Tài chính trước ngày 5/11 để có đủ cơ sở tổng hợp, đánh giá mức độ biến động, có phương án điều chỉnh theo quy định.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

Tại buổi báo cáo, giải trình trước Quốc hội về một số vấn đề đại biểu Quốc hội quan tâm tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội và ngân sách, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cũng cho biết, so với nhu cầu xăng dầu của nước ta khoảng 19,2 triệu tấn/năm, nguồn từ sản xuất trong nước và nguồn nhập khẩu không đạt kế hoạch đề ra. Trong quý III, nhập khẩu xăng dầu giảm 35-40% nên vẫn thiếu hụt nguồn cung.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

Để giúp ổn định giá các mặt hàng xăng dầu, Bộ Tài chính đã báo cáo Chính phủ trình Quốc hội thông qua việc giảm thuế bảo vệ môi trường với tổng mức giảm khoảng 28.000 tỷ đồng, giảm thuế nhập khẩu từ 20% xuống 10%.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

Chi phí xăng dầu, premium cũng đã được tăng 2 lần trong năm nay. Định mức chi phí vận chuyển và quản lý của 1 lít xăng RON92 đã vào khoảng gần 2.000 đồng.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

Bộ Tài chính đã có văn bản ngày 21/10/2022 xin ý kiến các công ty đầu mối, Bộ Công Thương để tiếp tục nâng chi phí định mức, tuy nhiên chưa nhận được nhiều ý kiến phản hồi.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

Bộ cũng sẽ đề nghị Chính phủ sửa Nghị định 95 theo hướng giao toàn bộ công tác quản lý mặt hàng xăng dầu về Bộ Công Thương, kể cả việc quyết định về giá và chi phí định mức để bảo đảm tăng cường điều hành chủ động nguồn cung, chủ động trong điều chỉnh chi phí định mức, tháo gỡ các khó khăn để đảm bảo nguồn cung xăng dầu tốt nhất cho đời sống và sản xuất kinh doanh.

đầumốichưagửithôngtinvềchiphínhậpxăngdầ

(Biên tập viên:thời gian rảnh rỗi)

thông tin liên quan
 • Gợi ý món ngon cho cuộc hẹn thêm vị chất
 • Trấn Thành vô duyên và vấn nạn nghệ sĩ miệt thị ngoại hình đồng nghiệp
 • Messi chuẩn bị góp mặt trong PUBG Mobile
 • Xin lùi thời hạn thông xe kỹ thuật cao tốc Cam Lộ
 • Cầu thủ Anh đá tập với nhóm thợ xây trước thềm World Cup
 • Rơi vào thế khó khi sếp liên tục vay tiền
 • Những người đàn ông ở TP.HCM nuôi tóc để tặng cho bệnh nhân ung thư vú
 • Hoa hậu Hòa bình Pháp bị tự kỷ
Nội dung được đề xuất
 • Lắp kính giếng trời ga metro Bến Thành
 • Hoàng tử Harry chia sẻ về quá trình trưởng thành trong hồi ký
 • Brooklyn Beckham nhắn vợ: 'Không thể sống nếu thiếu em'
 • Tạo hình Halloween gợi cảm của dàn sao
 • 'Nhật ký công chúa' trở lại
 • 20 món cay đáng thử bậc nhất thế giới